FIRST INTERACTIVE TECHNOLOGY (Gọi tắt là FIRST) là agency Marketing tại Việt Nam.

FIRST đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing với việc xây dựng và thực hiện rất nhiều kế hoạch truyền thông, quảng cáo cho các tập đoàn,  đối tác lớn trong và ngoài nước.

Sau một thời gian phát triển, với mong muốn đo lường chính xác kết quả các chiến dịch Marketing, FIRST đã đưa vào nghiên cứu  và ứng dụng các sản phẩm công nghệ nhằm phục vụ riêng thị trường Marketing.

FIRST tự tin mang đến các giải pháp Marketing hiện đại, hiệu quả về mặt dữ liệu thực tế, lẫn chi phí thực hiện. Bởi vì FIRST sử dụng nguồn nhân lực bản địa phát triển các sản phẩm song hành cùng quốc tế trong lĩnh vực Marketing, tạo nên ưu thế cạnh tranh, tính đột phát và thấu hiểu người tiêu dùng.

Đội ngũ nhân sự FIRST với hơn 50 cộng sự, thuộc các phòng: Sáng Tạo, Event, Activation, Technology, R&D và Planner Strategy - đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty đa quốc gia tại Singapore, Israel, Đức… cùng sự tư vấn của các giáo sư và cộng tác của các bạn sinh viên thuộc TOP tại các trường đại học danh giá.

Chúng tôi tự hào vì đã xây dựng thành công một môi trường văn hóa đặc trưng, tinh thần làm việc hợp nhất và quan trọng hơn hết là cùng khách hàng tạo nên cộng đồng Marketing hiện đại, hiệu quả, dẫn đầu xu hướng.

Trong 2 năm 2017 và 2018, chúng tôi đã ra mắt các sản phẩm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho các chiến dịch Marketing như: Game AR, Game tương tác Kinect, Gương chụp hình- Funkymir, Bộ chụp hình tách nền - Portable studio, Thiết bị bảo vệ trẻ em - Kid Protection, Hệ thống quản lý dữ liệu và thay đổi nội dung trình chiếu từ xa- Neural Display, Thiết bị chỉ đường trong tòa nhà- Way Finding…

Tất cả đã và đang nỗ lực từng ngày, để mang đến những giải pháp hiện đại nhất, tốt nhất đến khách hàng. Và xây dựng một cộng đồng Marketing trẻ, năng động, đủ sức cạnh tranh với thị trường quốc tế.